Bán suất ngoại giao Vincity Đan Phượng

Bán suất ngoại giao chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến giá chỉ từ 700 triệu/ căn

Tiếp nối thành công của nhiều dự án, chủ đầu tư Vingroup đã tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, mang thương hiệu mới Vincity. Những dự án này đều được xây dựng tại những vị trí khá đắc địa ngay gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm khác trong thành phố.

vincity đan phượng suất ngoại giao

Thông tin chi tiết về các suất ngoại giao Vincity Đan Phượng

Dự kiến căn hộ dự án Vincity Đan Phượng sẽ được bàn giao vào năm 2019, hiện tại có các loại hình căn ngoại giao được bán ra gồm :

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 25m2 – 30m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 50m2 -65m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 75m2 – 90m2.

Vincity Đan Phượng – sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại

Nhằm kiến tạo nên những công trình chất lượng bền vững với thời gian, những không gian sống tuyệt vời nhất làm chốn an cư cho con người, các dự án của Vingroup đều có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Kiến trúc Tân Cổ Điển Châu âu làm sống lại những giá trị sáng tạo, tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc thế kỷ 17 -18. Tráng lệ, nguy nga đó là tất cả những gì ta có thể nói về kiến trúc của Vincity Đan Phượng.

Các căn hộ đều có thiết kế tối ưu, màu sắc và cách sắp xếp vô cùng hài hòa. Sự cắt giảm bớt các chi tiết không làm cho căn hộ trở nên trống trải, mà mang đến sự đơn giản, tinh tế, đầy thu hút, vẫn đầy hiện đại và sang trọng.

Căn hộ Vincity Đan Phượng có sự phân vùng giữa các không gian như không gian phòng bếp, không gian phòng khách,  phòng ngủ.  Điều này giúp cho các thành viên có những không gian sinh hoạt riêng tư. Không gian sinh hoạt chung của căn hộ khá rộng, đây là nơi gia đình sum vầy, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Suất ngoại giao căn hộ Vincity Đan Phượng hiện nay có số lượng khá ít khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dự án.