AN CƯ LẬP NGHIỆP CÙNG CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Vincity Sài Đồng được xây dựng với mục tiêu đầy đủ tiện nghi cao cấp với mức giá thành rẻ kèm theo chính sách ưu đãi vay vốn ngân hàng hết sức ưu đãi. Chỉ từ 700 triệu/căn tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi người. Đây sẽ là mẫu căn hộ lý tưởng để ổn định chỗ ở với điều kiện tài chính tầm trung.

AN CƯ LẬP NGHIỆP CÙNG VINCITY SÀI ĐỒNG

Đầu tiên, Vincity Sài Đồng được xây dựng bởi một nhà đầu tư uy tín và vững chắc trên thị trường bất động sản hiện này – tập đoàn VinGroup. Điều này  đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay một bảo hiểm bảo đảm tiến độ dự án cũng như mọi thủ tục mua bán nhà tại đây đều ổn thỏa, không phát sinh những rắc rối phát sinh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua căn hộ mà không phải lo lắng cho tới khi bạn được bàn giao nhà ở.

Tiếp đến, vị trí tọa lạc của Vincity Sài Đồng hết sức lí tưởng, cách trung tâm thành phố chỉ 5km thuận tiện cho việc di chuyển làm việc, có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm kinh tế và cách quận huyện xung quanh…  Sự phát triển trong tương lai của khu vực này là điều chắc chắn khi các tập đoàn kinh tế lớn bắt đầu đầu tư xây dựng như Sam Sung và đi cùng đó là sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng của khu vực.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng có tất cả những tiện ích để đáp ứng cho cuộc sống của cư dân hiện nay, mang tới cho bạn không gian sống. Điều này làm cho các gia đình sẽ có một cuộc sống tốt nhất tại đây, điều mà hiện nay các gia đình rất cần. Để hướng đến một tương lai văn minh và hiện đại thì những căn hộ như Vincity Sài Đồng thực sự là rất cần thiết.

Bên cạnh đó, những căn hộ của Vincity đều được xây dựng chất lượng, có kết cấu hợp lý và công trình rất đảm bảo. Bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề về cháy nổ, Vincity Sài Đồng thiết kế hệ thống báo cháy cùng cầu thang thoát hiểm hiện đại. Vấn đề an ninh tại Vincity Sài Đồng cũng vượt trội hơn hẳn nhà ở thông thường, bởi tại đây có hệ thống nhân viên an ninh trực 24/24, hệ thống camera giám sát chặt chẽ, phủ khắp trên các sảnh và hành lang giúp cho bạn và gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi ở đây.

Một lý do hết sức đặc biệt khiến bạn chọn ở Vincity Sài Đồng đó là không gian sống xanh. Được xây dựng với mục tiêu hòa mình với thiên nhiên, các tòa nhà được bao quanh bởi cây xanh và vườn hoa đa sắc màu, có hồ nước điều hòa đảm bảo cho dân cư có một bầu không khí trong lành.

Với tất cả những điều kiện kể trên, Vincity Sài Đồng xứng đáng là căn hộ lý tưởng để chọn mua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, cập nhật đầy đủ thông tin về dự án, đem lại những giá trị thật sự cho khách hàng. Quan niệm của chúng tôi khi đem đến căn hộ cho bạn là: ” An cư để lập nghiệp”.

Nguồn: https://vincity.info.vn/