300 triệu có nên mua nhà ở Vincity hay không?

Vincity là thương hiệu bất động sản tầm trung do tập đoàn Vingroup phát triển, được triển khai trên cả nước, cung cấp nơi an cư lý tưởng cho khách hàng. Vậy có nên mua nhà ở Vincity không khi chỉ có 300 triệu tiền mặt?

Có nên mua nhà ở Vincity hay không

Có nên mua nhà ở Vincity hay không

Cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup chính thức công bố cho ra mắt thương hiệu Vincity – nhà ở giá rẻ, cung cấp hơn 200,000 – 300,000 căn hộ chung cư cao cấp dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình, vẫn có khả năng sở hữu căn hộ hiện đại tại dự án.

Gia đình có thu nhập khoảng 15 – 20 triệu đồng/ tháng có nên mua nhà ở Vincity không? Bạn hoàn toàn có thể, bởi giá bán Vincity chỉ tư 13 – 19 triệu đồng/ m2, thay đổi tùy thuộc vào vị trí triển khai dự án. Như vậy chỉ khoảng 700 triệu đồng, gia đình bạn đã có trong tay 1 căn hộ lý tưởng với diện tích từ 36 -92 m2. Ngoài ra, khách hàng mua nhà ở Vincity được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay 20 năm. Với những ưu đãi trên, chỉ cần có 300 triệu tiền mặt, gia đình bạn sẽ có nơi an cư tuyệt vời.

Dự án Vincity được thiết kế cao 20 – 22 tầng, mặt sàn mỗi tầng gồm 13 căn hộ có diện tích từ 36 -92 m2, bố trí căn 1,2,3 phòng ngủ. Điểm cộng lớn của dự án Vincity đó là mỗi căn đều được thiết kế ban công lớn, các phòng ngủ có ô cửa rộng bằng kính chịu lực, tạo tầm view lớn, thoáng mát cho căn hộ.

Vincity được triển khai 7 tỉnh thành trải dài cả nước: TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Hưng yên. Cung cấp nhu cầu lớn cho khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp, đang chiếm đại đa số cư dân trên cả nước.

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về các dự án, quý khách hàng quan tâm tới dự án Vincity vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ hoặc để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất khi có thông tin từ chủ đầu tư về dự án.