3 lý do nên sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ

Trong thời gian gần đây, bên cạnh những căn hộ 2 phòng ngủ, thị trường bất động sản Hà Nội đã và đang đón nhận thêm nhiều căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ. Mặc dù chỉ mới có những thông tin bước đầu, nhưng loại hình căn hộ này đã thu hút được một số lượng khách hàng nhất định quan tâm.

Dưới đây là những lý do mà bạn nhất định phải sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ

Thiết kế ấn tượng của Vincity Đại Mỗ

Dù có diện tích nhỏ nhưng căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ có thiết kế vô cùng ấn tượng. Không gian bên trong được bố trí và sắp xếp thông minh, độc đáo, màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Với ban công rộng mở, bạn có thể tạo nên một khu vườn nhỏ, hoặc bày một bàn trà và nhìn ngắm toàn thành phố lung linh về đêm.

căn hộ 1 phòng ngủ vincity đâị mỗ

Không gian xanh yên tĩnh gần trung tâm thành phố

Trong thời gian trở lại đâ, khi các tòa nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều ở trung tâm thành phố đã khiến nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh ngày càng trở nên cấp thiết. Thấu hiểu nhu cầu này của khách hàng, nhiều chủ đầu tư dự án đã cho xây dựng các khu đô thị xanh ở khu vực ven nội đô. Đơn cử như Vincity Đại Mỗ , khu đô thị vừa gần trung tâm, thuận tiện cho đi học, đi làm, vừa có không gian xanh, không khí trong lành, là môi trường tuyệt vời cho con cái phát triển.

Ngân hàng cho vay uy tín

Các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư, hầu hết đều được hỗ trợ vay vốn từ những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Đối với dự án Vincity Đại Mỗ, theo nhiều nguồn tin khác nhau thì vẫn chưa có ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Những thhông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh các yếu tố này, khách hàng khi đến với Vincity Đại Mỗ còn được sống trong môi trường tuyệt đối an toàn, thuận lợi cho con cái phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Hệ thống camera giám sát 24/24, với đội ngũ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sinh sống ở đây.