Khám phá vẻ đẹp từ thiết kế của Vincity Sài Đồng

Một trong những yếu tố khiến khách hàng quyết định lựa chọn căn hộ tại Vincity Sài Đồng làm nơi an cư cho gia đình đó chính là thiết kế. Thiết kế căn hộ có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ làm nổi bật lên căn hộ của dự án, khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư mà còn nâng tầm giá trị của gia chủ sinh sống trong đó.

chung cư vincity sài đồng

chung cư vincity sài đồng

Thiết kế căn hộ Vincity Sài Đồng

Nhằm kiến tạo chốn an cư tuyệt vời cho khách hàng, Vincity Sài Đồng được thiết kế vô cùng hiện đại. Các căn hộ có diện tích đa dạng  từ 60 – 150m2, thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. Căn hộ có thiết kế thông thoáng, tối ưu hóa công năng sử dụng, ban công rộng mở đón nắng đón gió, ánh sáng từ môi trường xung quanh.

Hầu hết các căn hộ đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, hướng đẹp nhất trong phong thủy Việt Nam. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, biểu hiện cho sự phát triển. Nhà hướng Đông giúp gia chủ có sự nghiệp phát triển, doanh nghiệp khởi đầu thuận lợi. Nhà hướng Nam cho căn hộ thông thoáng, thoáng mát về mua hè và ấm áp vào mùa đông. Nhà hướng Đông Nam giúp mọi người sinh sống trong căn hộ có sức khỏe dồi dào, dự nghiệp hưng thịnh.

Không gian sống xanh, trong lành

Không chỉ quan tâm đến thiết kế của từng căn hộ, Vincity Gia Lâm còn đặc biệt chú trọng đến không gian cảnh quan.

Tiếp tục kế thừa và phát huy những thiết kế vượt trội nhất, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang cho chủ nhân căn hộ không gian thoải mái.

Dành một phần lớn không gian để trồng cây xanh và tiện ích nội khu. Hệ thống cây xanh uốn lượn theo kiến trúc của toàn tòa nhà, theo những con đường nội khu, nhờ đó mà tạo nên khu đô thị đồng bộ.

Hệ thống tiện ích nội khu như trường học trung tâm thương mại, bệnh viên, phòng Gym cho cuộc sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cư dân.

Nguồn: https://vincity.info.vn/